สเปรด 0 ฝากขั้นต่ำ $0 มีโบนัส

Basic Strategy

พื้นฐานการใช้โปรแกรมเทรด

เดิมทีเดียวตั้งใจว่าจะทำคอร์สสอนเฉพาะขั้น Advance เท่านั้น เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ผลจริง ลดความเสี่ยง สร้างโอกาสของการทำกำไรที่สูง และ ยกระดับวิธีคิด และ เทคนิคการเทรดไปสู่ความเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว โดยพยายามให้เนื้อหากระชับๆ ลดความสับสน และ ทำความเข้าใจง่ายสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานการเทรดมาบ้างแล้ว

แต่จากได้สัมผัสตอบคำถามจากลูกค้าระบบเทรด พบว่ามีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่เป็นมือใหม่จริงๆ พึ่งเริ่มต้นเทรดมาได้ไม่นาน ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก บางท่านยังใช้งานโปรแกรมเทรดอย่าง MT4 ,MT5 หรือโปรแกรมอื่นๆ ยังไม่เป็นเลย ก็เลยตัดสินใจเพิ่มหัวข้อนี้ขึ้นมาเพื่อปูพื้นฐานการเทรดในด้านเทคนิคอล เพื่อให้สามารถใช้เครื่องมือเทคนิคอลได้ถูกต้องตามหน้าที่ของมัน รวมถึงจะได้แยกลำดับความสำคัญระหว่าง กราฟราคา กับ เครื่องมือพวกอินดิเคเตอร์ต่างๆ ได้ถูกต้อง ไม่ย้อนแย้งกัน เพราะเห็นเทรดเดอร์จำนวนไม่น้อยที่ตั้งหน้าตั้งตาใช้เครื่องมือพวกอินดิเคเตอร์ต่างๆเป็นหัวใจหลักในการเข้าออเดอร์ ซึ่งเป็นการใช้งานผิดวัตถุประสงค์หลักของอินดิเคเตอร์ เนื้อหาทั้งหมดในหัวข้อนี้จะเน้นความกระชับๆ เอาเนื้อๆ ไม่เอาน้ำ เน้นแนวทางปฎิบัติเป็นหลัก

 

Login เพื่ออ่านต่อ...

เนื้อหาทั้งหมดของบทเรียนนี้ ทั้งบทความ ,วีดิโอ ,ไฟล์ PDF เข้าดูได้เฉพาะสมาชิกของ Sniper-III+คอร์ส เท่านั้น โดยการ Login เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าห้องเรียนในบทต่างๆ

หากยังไม่เป็นสมาชิก

คลิ๊กที่นี่เพื่อสมัครเข้าคอร์สเรียนพร้อมรับระบบเทรด Sniper-III

Existing Users Log In